CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÍNH PHƯƠNG

THI CÔNG XÂY DỰNG

Chính Phương có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng thông qua đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã quản lý nhiều dự án bao gồm nhà cao tầng, khách sạn, khu nghỉ mát, khu phức hợp và các dự án công nghiệp.

Nhóm Công ty Chính Phương có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng thông qua đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã quản lý nhiều dự án bao gồm nhà cao tầng, khách sạn, khu nghỉ mát, khu phức hợp và các dự án công nghiệp.

Việc triển khai các hoạt động liên quan đến hoạt động xây dựng, được đảm nhiệm bới các công ty thành viên:

            - Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Chính Phương

            - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Nam Bảo

Chúng tôi có thể cấu trúc các dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng như sau:

 1. Tổng thầu (Đấu thầu hoặc qua quá trình thương thảo): Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng với một cam kết xuyên suốt về tiến độ, chất lượng và an toàn lao động. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với đơn vị tư vấn, nhà cung cấp và thầu phụ từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Và đảm bảo rằng dự án hoàn thành đáp ứng và/hoặc vượt quá sự mong đợi của khách hàng. 

 2. Kết cấu: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công những tầng hầm sâu đến 2 tầng hầm sử dụng cả hai phương pháp thi công tường vây và cừ thép/hệ giằng shoring. Bên cạnh những dự án kết cấu cao tầng (đến 15 tầng cao), chúng tôi cũng thi công những dự án thấp tầng như trường học, bệnh viện và các trung tâm vui chơi giải trí. 

 3. Kiến trúc & trang trí nội thất: Sử dụng cả thầu phụ lẫn các tổ đội chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ quản lý và hoàn thành tất cả công tác nội thất từ công tác xây ban đầu cho đến công tác tô trát và ốp lát gạch được xem như “hoàn thiện phần cứng”; và tiếp tục với các công tác hoàn thiện phần mềm khác cung cấp một công trình hoàn chỉnh và sẵn sàng để chuyển giao cho Chủ đầu tư. 

 4. Kết cấu thép: Dịch vụ gia công và chế tạo kết cấu thép phục vụ trong thi công. Các dự án có liên quan đến phần khung bằng kết cấu thép với nhịp vượt đến 60m và bao gồm việc lắp đặt cần trục tải trọng lớn. Một lần nữa công tác an toàn lao động trong lắp đặt vô cùng quan trọng.

 5. Quản lý dự án: Chúng tôi có đội ngũ là những giám đốc dự án nhiều kinh nghiệm nên việc cung cấp dịch vụ này đến khách hàng tiềm năng luôn là quan trọng với chúng tôi.

 6. Cơ điện: Chúng tôi có đội có trình độ chuyên môn để cung cấp dịch vụ MEP cho các dự án của chúng tôi. Bao gồm:

 • Thông gió

 • Điều hòa không khí

 • Chống sét

 • Chống cháy

 • Hệ thống cấp & thoát nước

 • Cáp điện & hệ thống chiếu sáng


Thông tin khác