CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÍNH PHƯƠNG

Về chúng tôi

Tại Chính Phương, chúng tôi luôn phấn đấu cho sự phát triển bền vững, không ngừng cải tiến hệ thống quản lý để trở thành nhà tổng thầu chuyên nghiệp, nhà cung cấp giải pháp cho tất cả dự án mà Chính Phương có cơ hội tham gia. “Tạo sự khác biệt” luôn là cam kết của đội ngũ nhân viên của nhóm Công ty Chính Phương cho tất cả các dịch vụ được cung cấp đến Quý khách hàng.

GIỚI THIỆU 

Nhóm Công ty Chính Phương gồm nhiều công ty thành viên và hoạt động trong nhiều lĩnh vực:

- Nhóm công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

- Nhóm công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại & đầu tư 

  1. Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Chính Phương được thành lập năm 2013, trong bối cảnh nền kinh tế bị khủng hoảng trầm trọng. Nhưng với quan niệm “trong khó khăn luôn ẩn chứa cơ hội”, chúng tôi – những kỹ sư & kiến trúc sư trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, đã quyết tâm thành lập và xây dựng nên một thương hiệu mới trong cả hai ngành xây dựng và bất động sản

  2. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Nam Bảo được thành lập từ năm 2017, với định hướng ban đầu là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ. Nhưng đứng trước xu thế và sự phát triển của nhóm công ty nên Nam Bảo đã bổ sung ngành nghề và trở thành công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ năm 2019

  3. Công ty Cổ phần Đầu tư Chính Phương được thành lập năm 2020, trọng tâm hoạt động là lĩnh vực đầu tư: bất động sản, nghỉ dưỡng sinh thái, thu mua và tái cơ cấu doanh nghiệp,…

  4. Công ty TNHH Dịch vụ Đô thị & Môi trường Chính Phương được thành lập năm 2021, trọng tâm hoạt động là lĩnh vực đầu tư và phát triển đô thị: cung ứng lao động cho doanh nghiệp, các dịch vụ về môi trường,…

Từ lúc bắt đầu hoạt động cho đến nay, các công ty thành viên không ngừng tự phát triển bằng cách khẳng định chính mình trên thị trường và trong từng dự án.

GIÁ TRỊ CÔNG TY

1 - TẦM NHÌN:

Nhóm công ty quyết tâm xây dựng mỗi công ty thành viên đều trở thành sự lựa chọn hợp lý của khách hàng và đối tác trong thị trường nội địa và quốc tế.

2 - GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chất lượng: Cam kết xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn.

Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết - giỏi chuyên môn tạo nền tảng vững chắc trên mỗi bước đi của chúng tôi.

Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.

An toàn: Cam kết mang đến sự an toàn trong mọi hoạt động và mọi công trường.

Đổi mới: Linh hoạt sáng tạo trong công việc hướng đến một vẻ đẹp mới để phù hợp với cuộc sống hiện đại mang lại những công trình tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất đến quý khách hàng

 

3 - CHÍNH SÁCH AN TOÀN:

An toàn cả trên công trường và trong văn phòng làm việc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cho rằng việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn mà không gây hại cho sức khoẻ và cuộc sống của tất cả các nhân viên và khách hang là trách nhiệm của chúng tôi.

Việc tuân thủ những yêu cầu an toàn lao động và sức khoẻ nghề nghiệp là điều kiện tiên quyết trong tất cả các hoạt động của công ty.

Một yêu cầu của quy định về an toàn lao động của công ty đó là mỗi nhân viên nhận thức được trách nhiệm cá nhân, nghĩa vụ của họ để thực hiện các quy định và thực hiện công tác huấn luyện thường xuyên nhằm đảm bảo một môi trường làm việc an toàn được phát động và duy trì ở mỗi công trường.

Chính sách an toàn lao động của Chính Phương đòi hỏi sự hợp tác và tuân thủ của tất cả các bên liên quan như là nhà cung cấp và nhà thầu phụ. Hê thống an toàn lao động được cải tiến bởi sự tham gia của tất cả  các bên nhằm đảm bảo rằng không ai làm việc trong môi trường không an toàn.

4 - HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:

Nhằm hạn chế đến mức tối thiểu những sai sót và lãng phí và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những dự án của Chính Phương, ngay từ những ngày đầu mới thành lập chúng tôi đã tập trung xây dựng hệ thống quản lý chất lượng của riêng mình. Hê thống quản lý chất lượng này luôn được xem xét, cải tiến và áp dụng một cách triệt để vào tất cả công tác hang ngày. Tất cả nhân viên của Chính Phương được yêu cầu phải tham dự các buổi huấn luyện chuyên đề nhằm đảm bảo rằng họ có thể thực hiện trách nhiệm của họ một cách thành thạo và hiệu quả để đạt được những mục tiêu của công ty.

Hê thống quản lý chất lượng của Chính Phương cho phép công ty đảm bảo được sự thoả mãn của khách hàng về tay nghề của công nhân, chất lượng của vật liệu, kiểm soát và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm thi công và hê thống quản lý chất lượng sẽ đạt được những kết quả tốt nhất làm thoả mãn những yêu cầu của khách hang và bằng cách đó góp phần vào sự thành công của dự án.

Chính Phương đang hướng đến việc tiếp nhận chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho hệ thống quản lý.

VĂN HÓA CÔNG TY

Trung thực: Đây là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi, chúng tôi luôn coi đây là một trong những chuẩn mực đầu tiên trong quá trình xây dựng và hình thành nên tính cách của doanh nghiệp

Sứ mệnh: Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, thầm mỹ với chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt để cho nhân viên thoải mái phát triển hết năng lực, trí tuệ sáng tạo của bản thân. Chính Phương mong muốn trở thành một thương hiệu mạnh để phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm với niềm tự hào dân tộc.

Sáng tạo: Với đội ngũ cán bộ trẻ năng động đầy nhiệt huyết chúng tôi vững tin rằng sẽ không ngừng sáng tạo để mang đến cho mỗi khách hàng cảm giác hài lòng, hạnh phúc khi sở hữu trong tay sản phẩm của chúng tôi. Đam mê, quyết tâm và không ngừng sáng tạo sẽ luôn hiện hữu ở chúng tôi.

Hài hòa: Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng cảm giác hạnh phúc với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bởi thế nên hài hòa ở đây là sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên nhưng đồng thời cũng gắn liền với lợi ích của doanh nghiệp. Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.