CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÍNH PHƯƠNG

Chính Phương - Team Building 2017 - Mũi Né

Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết trong nội bộ, đồng thời tri ân những đóng góp trong thời gian vừa qua của toàn thể CBCNV, anh em thầu phụ, nhà cung cấp...Ban Giám Đốc Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Chính Phương đã tổ chức chương trình "Chính Phương - Team Building 2017" tại Mũi Né, Bình Thuận váo các ngày 17/02/2017 đến 19/02/2017

Rạng sáng ngày 17/02 tất cả thành viên đã tập trung đông đủ tại trụ sở Công ty với đầy đủ hành lý cần thiết và nụ cười rôm rả. Đúng 5.30 cả đoàn xuất phát lên đường ra thành phố Phan Thiết.

Xuất phát với nhiều tiếng cười

Đúng 10h, đoàn ghé thăm vườn thanh long của anh Trác Anh Quân - Phó giám đốc Công ty và cả đoàn được dịp "hái - bẻ". Nhất là gia đình chị Trương Mỹ Hằng - Kế toán trưởng Công ty, rất nghệ thuật với nhiều khung ảnh "lạ"

Điểm đến kế tiếp không thể thiếu đó là thưởng thức các món ăn mang đậm phong cách vùng miền của thành phố biển Phan Thiết tại quán Tư Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đúng 12h trưa, cả đoàn tiến hành nhận phòng nghỉ và bắt đầu các hoạt động vui chơi của kỳ nghỉ. Tất cả đều nhiệt tình tham gia với tinh thần "Quậy hết cỡ, vui thả ga" 

 

Tung tăng bơi lội thỏa thích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau 3 ngày, chuyến đi kết thúc tốt đẹp để lại nhiều tình cảm chan hòa, tạo động lực cho toàn thể CBCNV, nhà cung cấp, thầu phụ...thêm nhiều động lực để hoàn thành chỉ tiêu đề ra của năm 2017. Hẹn gặp lại "Chính Phương - Team Building Đà Nẵng 2018"